Nhà phân phối vật tư ngành điện giá tốt, chất lượng số 1 hiện nay

Ngày đăng : 05/10/2021 | 307 lượt xem

Ngành điện là ngành luôn đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy, doanh nghiệp. Nhờ sự phát triển đó mà có rất nhiều các doanh nghiệp về sản xuất, phân phối thiết bị điện được ra đời, phát triển. Và một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay là Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam- Nhà phân phối vật tư ngành điện giá tốt, chất lượng số 1 hiện nay

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam là nhà phân phối các thiết bị và vật tư chủ yếu trong ngành điện trên địa bàn thành phố Hải Dương. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển, đồng thời từng bước khẳng định vị thế của mình cả trên thị trường thiết bị điện cũng như là uy tín đối với khách hàng.

SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN AN NAM CUNG CẤP

 Băng dính các loại

Kẹp xiết các loại

Kẹp bổ trợ các loại

​​​​​​​ Ốp vòng bổ trợ đơn

​​​​​​​ Tấm móc treo cáp ốp cột

An Nam với đa dạng và vô số sản phẩm chất lượng, uy tín

An Nam với đa dạng và vô số sản phẩm chất lượng, uy tín

​​​​​​​ Khóa đai

​​​​​​​ Dây buộc cổ sứ

​​​​​​​ Khóa néo dây dẫn

​​​​​​​ Khóa đỡ

​​​​​​​ Khóa kéo Bulong

​​​​​​​ Móc treo các loại

​​​​​​​ Bản treo vuông góc

​​​​​​​ Mắt nối trung gian

Sản phẩm thiết bị điện do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng yêu cầu kỹ thuật, uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất. An Nam cam kết Quý khách hàng sẽ được tư vấn về hàng hóa, hỗ trợ giá tốt với hệ số chiết khấu tốt nhất, bảo hành dài hạn cho thiết bị mua mới và giao hàng tận nơi. Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của khách hàng.

AN NAM- PHÂN PHỐI VẬT TƯ NGÀNH ĐIỆN GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HIỆN NAY

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, trình độ chuyên môn cao, và điều quan trọng nhất họ là những con người luôn luôn sáng tạo, phấn đấu và học hỏi nhằm ứng dụng những giải pháp hiện đại vào thực tế. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc phân phối thiết bị điện công nghiệp và thiết bị điện dân dụng phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Dienthanhvinh.com chúng tôi nhận xây lắp, thi công tất cả các công trình điện công nghiệp và điện dân dụng đảm bảo với tiêu chí bảo vệ môi trường đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nhà phân phối vật tư ngành điện giá tốt, chất lượng số 1 hiện nay- An Nam

Nhà phân phối vật tư ngành điện giá tốt, chất lượng số 1 hiện nay- An Nam

Mục tiêu kinh doanh công nghiệp và dân dụng được xác định trong năm mới của Điện Thành Vinh vẫn luôn là cung cấp và phân phối vật tư, phụ kiện ngành điện TBA, nhưng đi kèm với đó, chúng tôi vẫn triển khai thêm các dịch vụ tư vấn, bán hàng và chế độ hậu mãi hấp dẫn... Tất cả những điều mà chúng tôi vừa nói chỉ hướng đến một mục đích duy nhất chính là mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng khi sử dụng thiết bị điện của chúng tôi với phương châm: “Doanh nghiệp chỉ thành công khi khách hàng hài lòng”.

Công ty chúng tôi đã luôn nhận được sự gắn bó và hợp tác từ những nhà sản xuất thiết bị điện nổi tiếng, cũng chính nhờ điều đó mà chúng tôi mới đạt được những thành quả như ngày hôm nay, điều này một phần cũng trở thành là lợi thế khi trong quá trình kinh doanh thiết bị dân dụng và công nghiệp của chúng tôi. Cho đến nay, đơn vị chúng tôi luôn luôn được chọn lựa là đối tác đáng tin cậy hàng đầu của các đơn vị, thương hiệu, những nhà phân phối có uy tín, không những đối với thị trường thiết bị điện Hải Dương, cả nước mà còn là trên thế giới

Với phương châm sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa của thành công, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam không ngừng vươn lên để tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng và các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành điện. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cáp.

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam chúng tôi được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện cùng với cung cấp các vật tư, phụ kiện đường dây và phụ kiện trạm biến áp.

Địa chỉ : Lô L5-13 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, Hải Dương
Email : tinhxldevn@gmail.com
Hotline : 0968680110