Tham khảo về “Cần đèn và tiếp địa cột đèn đường” tại nơi sản xuất uy tín nhất Hải Dương!

Ngày đăng : 12/11/2021 | 581 lượt xem

Sản phẩm cơ khí “Cần đèn và tiếp địa cột đèn đường” của Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam là một sản phẩm rất cần thiết trong quá trình lắp ráp cột đèn cao áp hiện đại.

 

CẦN ĐÈN BẮT CỘT BÊ TÔNG LY TÂM:

- Khái niệm: Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận của cột đèn chiếu sáng cao áp, có tác dụng liên kết giữa cột đèn và đèn chiếu sáng, dùng để lắp vào thân cột đèn chiếu sáng

- Ý nghĩa: Cần đèn liên kết với cột đèn sẽ giúp chiếu sáng đường phố, đảm bảo an toàn cho người đi đường, giảm thiểu tai nạn đường bộ, đồng thời mang lại cảm quan đẹp cho những nơi đã lắp.

- Cấu tạo và chất liệu: Cần đèn được cấu thành từ hai bộ phận là thân cần đèn kéo dài thành giá và 1 giá hình trụ giữa thân bắt trụ bê tông ly tâm được uốn từ thép tròn. Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam tại Hải Dương luôn chọn lựa nguyên liệu sản xuất chặt chẽ, sử dụng thép cao cấp và chất lượng cùng với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài cho sản phẩm Cần đèn của Công ty An Nam

- Kỹ thuật yêu cầu: Cần đèn của Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam tại Hải Dương luôn đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật về khả năng chịu lực, góc chiếu đèn, độ vươn cần và tốc độ gió.

Cần đèn của Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam tại Hải Dương

 

TIẾP ĐỊA CỘT ĐÈN ĐƯỜNG

- Khái niệm: Tiếp địa hay còn gọi là tiếp đất, hoặc là nối đất . Đây là một phương pháp giải quyết vấn đề rò rỉ điện bên ngoài các thiết bị điện, điện tử.

- Cấu tạo: Cọc tiếp địa là một thanh kim loại vót nhọn một đầu để cắm sâu xuống đất, có tác dụng phân tán nguồn năng lượng lớn do sét đánh xuống đất. Cọc tiếp địa của Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam tại Hải Dương  được làm từ chất liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, tránh bị ô xy hóa và mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

- Tiếp địa là một sản phẩm quan trọng trong ngành xây lắp điện.

- Tiếp địa cột đèn đường giúp phân tán năng lượng quá áp và quá dòng xuống lòng đất, bảo vệ an toàn cho con người và các thiết bị.

Tiếp địa cột đèn Hải Dương

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÀ XÂY LẮP AN NAM - ĐIA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP CẦN ĐÈN VÀ TIẾP ĐỊA CỘT ĐÈN ĐƯỜNG TẠI HẢI DƯƠNG

Định hướng hướng đến đa dạng các nhóm khách hàng với mức giá ổn định, Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam đảm bảo là địa chỉ đáng tin cậy trong sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Trước khi đặt mua cần đèn, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu kỹ càng về các thông số kỹ thuật của sản phẩm “Cần đèn và tiếp địa cột đèn đường”!

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam chúng tôi được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện cùng với cung cấp các vật tư, phụ kiện đường dây và phụ kiện trạm biến áp.

Địa chỉ : Lô L5-13 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, Hải Dương
Email : tinhxldevn@gmail.com
Hotline : 0968680110