Cung cấp băng dính điện các loại giá rẻ, chất lượng tại Hải Dương

Ngày đăng : 05/10/2021 | 294 lượt xem

Băng dính điện là vật dụng không còn quá xa lạ với mọi người. Trong mỗi gia đình thường sẽ có 1 đến 2 cuộn băng dính điện để có thể nhanh chóng khắc phục được những trường hợp hở điện, chập điện trong nhà. Tuy nhiên,  bạn có biết băng dính điện là gì? Địa chỉ mua băng dính điện chất lượng là ở đâu? Hãy cùng An Nam đi tìm kiếm câu trả lời ngay nhé! Cung cấp băng dính điện các loại giá rẻ, chất lượng tại Hải Dương

BĂNG DÍNH ĐIỆN LÀ GÌ?

Băng dính điện là một loại băng dính có khả năng các điện với môi trường xung quanh. Chúng được dùng để cách điện và được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện sử dụng nhiều trong các nhà máy điện hay các công trình về điện, các đồ vật về điện.

Thường thì các loại băng dính điện đều được làm bằng chất liệu PVC (Polyvinyl clorua) và một số chất phụ gia khác. Cấu tạo cơ bản của các loại băng dính này như sau:

  • Keo đặc chủng có thành phần bám dính chống nhiệt và cách điện.
  • Màng film PVC nhiều màu tạo cho các sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng.

Sản phẩm băng dính điện đa dạng, giá rẻ tại An Nam

Sản phẩm băng dính điện đa dạng, giá rẻ tại An Nam

ĐẶC ĐIỂM CỦA BĂNG DÍNH ĐIỆN

Các nhà sản xuất với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đã cho ra những sản phẩm không chỉ có khả năng bám dính chắc chắn mà có thể cách điện trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian lâu mà không bị nóng chảy hay bong keo.

Có khả năng chống mài mòn, có thể làm việc liên tục ở các môi trường độ ẩm cao, môi trường kiềm, môi trường axit, có một số loại có thể chống tia tử ngoại và có thể chống cháy. Đồng thời tất cả các băng dính cách điện đều có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết trong cuộc sống hiện nay.

Với những đặc diểm như vậy thì chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất là ở các ngành công nghiệp điện, sửa chữa các đồ vật về điện. Chúng ta không thể dùng các loại băng dính khác thay thế cho nó trong những việc này bởi chúng không có tính năng đặc biệt là cách điện với môi trường xung quanh nên sẽ gây nguy hiểm cho con người.

Băng dính điện được sử dụng trong các công trình điện, điện tử- An Nam

Băng dính điện được sử dụng trong các công trình điện, điện tử- An Nam

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG DÍNH ĐIỆN

Băng dính điện được sử dụng trong các công trình điện, điện tử dân dụng và công nghiệp. Mỗi gia đình cũng thường có 1 – 2 cuộn dự phòng để sử dụng trong những lúc sửa chữa mối nối điện, lắp đặt các thiết bị da dụng đơn giản. 

Ngoài ra, loại băng dính này còn dùng để:

  • Cách điện, cách nhiệt. chống cháy cho dây điện, thiết bị điện.
  • Cách ly vật thể với nguồn điện.
  • Xử lý các vết nứt, hở, đứt trên dây điện, dây cáp, dây sạc, tai nghe,… một cách dễ dàng, tiện lợi.

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Băng dính điện là mặt hàng kinh doanh của rất nhiều công ty băng dính. Việc tìm kiếm một địa chỉ chất lượng, uy tín là một thách thức lớn của nhiều doanh nghiệp.

>> Xem thêm:  Chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện uy tín hàng đầu Hải Dương

ĐIA CHỈ CUNG CẤP BĂNG DÍNH ĐIỆN CÁC LOẠI GIÁ RÊ, CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm băng dính điện các loại. Băng dính điện tại An Nam được nhập khẩu uy tín, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đảm bảo tuân thủ tất cả những yêu cầu khắc khe của ngành điện, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo mỗi sản phẩm đều an toàn về mặt cách điện.

Cung cấp băng dính điện các loại giá rẻ, chất lượng tại Hải Dương

Cung cấp băng dính điện các loại giá rẻ, chất lượng tại Hải Dương

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, đảm bảo mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Với trang bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt. An Nam đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm băng dính điện chất lượng, uy tín cùng giá thành cạnh tranh nhất!

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam

Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp An Nam chúng tôi được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện cùng với cung cấp các vật tư, phụ kiện đường dây và phụ kiện trạm biến áp.

Địa chỉ : Lô L5-13 KĐT Việt Hòa, Phường Việt Hòa, Hải Dương
Email : tinhxldevn@gmail.com
Hotline : 0968680110